Home » Sức Khỏe - Làm Đẹp » Biết 10 Lợi Ích Này, Bạn Sẽ Muốn Chạy Bộ Ngay Lập Tức (Phần 2)

Biết 10 Lợi Ích Này, Bạn Sẽ Muốn Chạy Bộ Ngay Lập Tức (Phần 2)

6. Giúp xương chắc khỏe

Chạy bộ là bài tập cường độ cao có ích cho sự phát triển xương, nó giúp tăng mật độ khoáng cho xương khỏe mạnh.

chanbo-namlimxanh-nguyentrancoop

7. Tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn

Chạy bộ ngoài trời là cách bạn tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn và càng ra ngoài trời nhiều, cơ thể cũng khỏe mạnh hơn. Giúp tăng lượng vitamin D được hấp thụ để khỏe xương, giảm cân và tinh thần cũng sảng khoái hơn.

chaybo2-namlimxanh-nguyentrancoop

8. Tăng sự tự tin

Đơn giản là nếu bạn chạy một dặm không nghỉ, điều mà trước đây bạn chưa từng làm cũng mang tới cảm giác thành công, tự tin cho mỗi người.

chaybochongungthu-namlimxanh-nguyentrancoop

9. Giúp sống lâu

Một nhóm ở trường y thuộc Đại học Stanford, Mỹ đã có kết luận sau 21 năm nghiên cứu, tập thể dục thường xuyên có thể giúp giảm mức độ ốm yếu và nguy cơ tử vong nhờ. Chạy bộ giúp tăng cường các bài tập tốt cho hệ tim mạch và xương, giúp giảm viêm, cải thiện phản ứng với vaccine, nó còn giúp trau dồi khả năng tư duy, học hỏi và các chứng năng của bộ nhớ.

nguoigiachaybo-namlimxanh-nguyentrancoop

10. Chống lại ung thư

Tập thể dục hàng ngày có khả năng hỗ trợ giảm nguy cơ ung thư. Bệnh nhân ung thư nếu tập chạy đều đặn sẽ có sức khỏe ổn định hơn. Theo kết luận của tạp chí Quốc gia về ung thư của Mỹ, những bệnh nhân ung thư vú chạy nhiều hơn đi bộ thì tỷ lệ tử vong giảm rõ rệt.

chaybo3-namlimxanh-nguyentrancoop

Có thể bạn chưa biết:

Nấm Lim Xanh, thảo dược mang đến tác dụng toàn diện. Nấm Lim Xanh được biết đến từ lâu với những tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, bệnh gout, viêm khớp, đau nhứt khớp, giảm mỡ máu, đau dạ dày, đại tràng, u xơ gan, gan nhiễm mỡ, giải độc gan… Thêm vào đó, nam lim xanh còn mang đến những tác dụng trong việc giảm cân, giữ dáng, làm đẹp da cho phụ nữ.

namlimxanh-nguyentrancoop

footer-website