Home » Sức Khỏe - Làm Đẹp » Biết 10 Lợi Ích Này, Bạn Sẽ Muốn Chạy Bộ Ngay Lập Tức (Phần 1)

Biết 10 Lợi Ích Này, Bạn Sẽ Muốn Chạy Bộ Ngay Lập Tức (Phần 1)

1. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí American College of Cardiology của Mỹ, chạy có thể giúp cắt giảm tới 45% nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch. Khi bạn càng chạy nhanh, tim bạn càng vận động mạnh hơn và nó càng khỏe hơn.

benhtimmach-namlimxanh-nguyentrancoop

2. Đốt cháy calo

Chạy bộ mới giúp chúng ta tiêu hao nhiều năng lượng nhất. Nếu chạy bộ 1 giời trên máy (ở mức độ khó) trung bình giúp bạn đốt cháy 2961-3633kJ.

chaybo-namlimxanh-nguyentrancoop

3. Tăng cường sức mạnh cho các khớp

Chạy làm lượng máu lưu thông tới các khớp xương tăng lên, nhờ đó tăng cung cấp ôxy và thải ra các độc tố. Chạy bộ còn tăng cường xương khớp và các dây chằng xung quanh khớp, giúp chống và giảm đau khớp.

tangsuckhoekhop-namlimxanh-nguyentrancoop

4. Giảm căng thẳng

Chạy bộ chính là phương pháp hoàn hảo giúp giải phóng mọi lo âu căng thẳng đồng thời kết nối với chính bản thân bạn. Chuyên gia về sức khỏe tâm thần sử dụng chạy bộ để giúp điều trị bệnh suy nhược lâm sàng và những chứng rối loạn tâm lý khác.

giamstress-namlimxanh-nguyentrancoop

5. Chạy bộ giúp cho đôi mắt khỏe mạnh

Đái đường type 2, huyết áp cao và béo phì là những nguyên nhân gây hại cho mắt. Trong khi đó, chạy bộ giúp chống lại các bệnh trên. Trên mục Thuốc & Khoa học thuộc tạp chí Thể dục thể thao của Mỹ, cũng cho biết, chạy bộ còn giảm nguy cơ mắc bệnh đục nhân mắt.

sangmat-namlimxanh-nguyentrancoop

Có thể bạn chưa biết:

Nấm Lim Xanh, thảo dược mang đến tác dụng toàn diện. Nấm Lim Xanh được biết đến từ lâu với những tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, bệnh gout, viêm khớp, đau nhứt khớp, giảm mỡ máu, đau dạ dày, đại tràng, u xơ gan, gan nhiễm mỡ, giải độc gan… Thêm vào đó, nam lim xanh còn mang đến những tác dụng trong việc giảm cân, giữ dáng, làm đẹp da cho phụ nữ.

namlimxanh-nguyentrancoop

footer-website