Home » Cơ Chế Điều Trị » Bệnh viêm gan và cách điều trị

Bệnh viêm gan và cách điều trị

Theo Tổ chức Y tế thế giới, bệnh viêm gan do siêu vi được xem là kẻ giết người thầm lặng, mỗi năm có thể làm tử vong 1,5 triệu người trên toàn cầu. Viêm gan do siêu vi là một nhóm bệnh truyền nhiễm gồm viêm gan A, B, C, D và E – gây nhiễm cho hàng trăm triệu người trên phạm vi toàn thế giới. Tất cả các siêu vi này đều gây nên bệnh viêm gan cấp tính. Ngoài ra, siêu vi viêm gan B, C và D còn gây viêm gan mãn tính, có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng như xơ gan, suy gan và ung thư gan.

>> Nấm lim xanh chữa xơ gan hiệu quả
>> Cách làm đẹp với nấm lim xanh

Viêm gan là tình trạng tổn thương tế bào gan. Biểu hiện của viêm gan thường có rối loạn tiêu hóa, sốt, nôn mửa, mệt mỏi, chán ăn, ỉa phân lỏng có kèm theo vàng da đi tiểu sẫm màu hoặc không. Nguyên nhân hay gặp nhất là do virus, ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như do rượu, do một số thuốc hoặc hóa chất. Sự tiến triển của viêm gan rất thay đổi, có khi khỏi hẳn rất nhanh nhưng cũng có khi tiến triển dẫn tới xơ gan hoặc trở thành mạn tính.

benh-viem-gan

Viêm gan

Bệnh viêm gan nếu phát hiện và chữa trị kịp thời thì hoàn toàn có thể khỏi bệnh. Bên cạnh đó cũng phải tránh tình trạng lây nhiễm cho nhiều người.

Nấm lim xanh giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh gan như thế nào?

Nấm lim xanh được khoa học hiện đại nghiên cứu và chứng nhận là thảo dược quý hiếm, tác dụng bồi bổ cơ thể và nâng cao thể trạng cơ thể, giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn. Một trong những tác dụng nổi bật của nấm lim xanh được các nhà khoa học đặc biệt chú ý đó là tác dụng bảo vệ gan, giúp gan thực hiện tốt chức năng và phòng tránh được nguy cơ mắc

Đối với các bệnh về gan, nấm lim xanh có hiệu quả phòng và chữa trị bệnh gan bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể. Nấm lim xanh có khả năng chữa trị các bệnh viêm gan và các bệnh suy chức năng gan đặc biệt hiệu quả.

nam-lim-rung

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh với các dược chất hoạt tính mạnh sẽ ức chế sự hủy hoại tế bào gan, ngăn chặn cá yếu tố gây hại cho tế bào gan cũng như hạn chế tối đa hoạt động của các tác nhân gây tổn thương cho gan, sinh u như hóa chất độc hại, tia xạ, các thành phần có trong một số loại thuốc gây độc cho gan.

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần là một trong những công ty đi đầu về chất lượng trong việc cung cấp và phân phối nấm lim xanh. Khi có nhu cầu mua nấm lim xanh để phòng và chữa trị bệnh gan hay để tăng cường sức khỏe hãy gọi cho công ty chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc.

>> Bệnh viêm gan và cách điều trị

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

footer-website