Breaking News
Home » Bệnh thường gặp » Cây An Xoa có hổ trợ điều trị bệnh không?

Cây An Xoa có hổ trợ điều trị bệnh không?

Hiện nay nhiều người đang tìm kiếm một loại cây có thể hỗ trợ chữa bệnh gan, kể cả bướu gan thời kỳ cuối có tên gọi là cây An Xoa. Chúng ta cùng tìm hiểu xem loại cây này có hổ trợ điều trị bệnh không?

Theo lời kể của anh Hòa 51 tuổi (Lộc Ninh, Bình Phước) được bệnh viện chẩn đoán là u gan thời kỳ cuối. Nếu chữa trị thì khá tốn kém và chỉ sống được vài năm. Anh được một người bạn Campuchia sống gần biên giới Bình Phước chỉ cho bí kíp gia truyền chữa bệnh với cây An Xoa trồng ở biên giới Campuchia. Theo anh Hòa phương pháp khá giống như các loai thảo dược khác: sắt nhỏ, rửa sạch, phơi khô, sao vàng hạ thổ rồi đem nấu nước uống.

cay thuoc chua benh gan 2 zps7c16a9701 Cây An Xoa có hổ trợ điều trị bệnh không?
Cây  khi ra hoa

Lúc đầu thì nấu thành một chén nhỏ thật đặc, sau đó lấy bã còn trong bình nấu loãng thêm 2 chén. Một ngày uống khoảng 3 chén thuốc. Loại cây này rất dễ uống và có mùi thơm giống như trà. Khi uống vào bụng có cảm giác cồn cào, sôi sung sục như bụng đói, hơi khó chịu. Khi uống vào, trong 3 ngày đầu đi ngoài, ban đầu phân vô cùng tanh hôi, và sệt sệt như người hay đi kiết. Đến ngày thứ 4 thì bình thường, có cảm giác ăn và ngủ ngon hơn. Trong quá trình sử dụng và ăn uống đều đặn da dẻ anh trở nên hồng hào. Sau 3 tháng, gia đình anh quyết định đưa xuống bệnh viện Ung bướu để kiểm tra kết. Thật không ngờ các bác sỹ không hề phát hiện khối u trong gan, kết luận gan anh hoàn toàn bình thường.

cay an xoa khi ra trai Cây An Xoa có hổ trợ điều trị bệnh không?

Cây khi ra trái

Anh đem bài thuốc này chia sẽ cho một người bạn cũng đang bị chứng viêm gan , da dẻ cũng vàng, bụng cũng chướng , kèm theo viêm đại tràng cấp mãn tính. Sau 01 tháng sử dụng, bạn anh cũng có kết quả tương tự da dẻ hồng hào và từ đi phân lỏng sang bình thường. Nhưng hiện nay chưa đi tái khám nên chưa có thể biết kết quả thế nào

Cây An Xoa cũng có nhiều họ cây giống nhau cả từ lá, thân đến bông. Cách nhân biết hiện nay chỉ bằng mắt thường vì chưa có kiểm định hay sự phân tích của các dược sĩ, bác sĩ chuyên môn. Trái cây khi còn nhỏ màu xanh khi già chuyển sang màu đen. Khi chạm vào hơi ngứa. Loại cây này chỉ thường ra trái vào mùa nắng.

cay an xoa xat lat Cây An Xoa có hổ trợ điều trị bệnh không?

Cây được phơi khô, xắt lát

Một số khách hàng đã thử nghiệm và có hiệu quả tương đối rõ rệt. Để sử dụng cây an xoa trị bệnh gan còn tùy vào cơ thể của từng người có thích nghi hay không. Nếu sắc thuốc uống 1-2 tuần đầu không có triệu chứng như trên thì nên ngưng lại và đi tái khám để xem có bất thường gì không?

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Cây An Xoa. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ qua Hotline: 0906.852.188 để được tư vấn và đặt hàng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.2/10 (34 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +8 (from 14 votes)
Cây An Xoa có hổ trợ điều trị bệnh không?, 7.2 out of 10 based on 34 ratings

Incoming search terms:

  • cây an xoa
  • cay an xoa chua benh gan
  • cay thuoc an xoa
  • tac dung cua cay an xoa
  • cay an xoa tri benh gan
  • cây ân soa
  • cong dung cua cay an xoa
  • an xoa
  • tac dung cay an xoa
  • công dụng cây an xoa