Home » Xáo Tam Phân Khánh Hòa » Ăn Gì Vào Mùa Lạnh Giúp Tăng Cường Hệ Miễn Dịch?

Ăn Gì Vào Mùa Lạnh Giúp Tăng Cường Hệ Miễn Dịch?

tang-cuong-he-mien-dich

Khi mùa lạnh đến thì nếu không giữ ấm cẩn thận, cơ thể chúng ta sẽ rất dễ bị một số căn bệnh ghé thăm. Chính vì thế mà việc nâng cao miễn dịch, giữ ấm cho cơ thể vào mùa lạnh rất quan trọng. Không chỉ là việc khoác thêm áo ấm, ăm mặc kín đáo hơn mà chú trọng hơn trong chế độ ăn uống cũng lá một cách khá là hiệu quả giúp ta khỏe mạnh trong mùa này. Vậy những loại thực phẩm nào giúp tăng cường hệ miễn dịch mà chúng ta nên ăn trong mùa lạnh?

Cháo đậu đen

Đậu đen rất giàu chất sắt và đồng do đó mà nó có thể giúp cơ bắp của chúng ta sử dụng oxy nhiều hơn và tăng cường miễn dịch hiệu quả. Nghiên cứu của Hiệp hội Hóa học Mỹ (the American Chemical Society) cũng cho thấy vỏ màu đen của loại đậu này có chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hóa flavonoid giúp phòng ngừa bệnh tật hữu hiệu hơn bất kỳ loại đậu có vỏ màu khác.

Bắp cải Bruxen

Nướng cải Bruxen với dầu olive sẽ giúp bạn có món ăn ngon miệng và làm ấm người cực tốt. Ngoài việc cung cấp chất xơ, cải bruxen còn có chứa chất chống ung thư cùng nhiều vitamin C. Ăn cải Bruxen có thể giúp bạn chống được căn bệnh cảm lạnh đấy!

tang-cuong-he-mien-dich1

Ca cao nóng

Vào những ngày trời lạnh thì còn gì thú vị bằng việc được nhấm nháp một tách ca cao nóng, đó không chỉ đơn thuần là một thức uống ngon giúp chúng ta cảm thấy ấm áp hơn mà nó còn có chứa flavonoid giúp tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật tốt hơn.

Ngoài các loại thực phẩm trên thì nếu như muốn tăng cường miễn dịch tốt hơn bạn có thể sử dụng xáo tam phân. Do có chứa nhiều dược chất quý hiếm và quan trọng nên xáo tam phân có thể giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện thể trạng, ngăn ngừa bệnh tật rất hiệu quả. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng sử dụng xáo tam phân có thể giúp chúng ta có cơ thể khỏe mạnh hơn.

Không chỉ thế, xáo tam phân còn được xem là một thần dược giúp hỗ trợ tuyệt vời cho các bệnh nhân ung thư. Dùng xáo tam phân giúp kháng ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả hơn, người bệnh ung thư nên sử dụng xáo tam phân để bổ trợ nhằm thúc đẩy nhanh hơn nữa tiến trình chữa ung thư của mình. Rõ ràng, xao tam phan thực sự là một dược liệu quý và hiếm, cần được bảo tồn, phát triển hơn nữa để giúp ích cho các bệnh nhân ung thư nói riêng và sức khỏe con người nói chung.footer-website