Home » Xáo Tam Phân Khánh Hòa » AcIsoflavones – Dưỡng Chất Trong Đậu Nành Giúp Ngừa Ung Thư

AcIsoflavones – Dưỡng Chất Trong Đậu Nành Giúp Ngừa Ung Thư

dau-nanh-phong-ngua-ung-thu-tuyen-tuy

Đậu nành từ lâu đã được biết đến là một loại thực phẩm rất tốt, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ, tất cả là nhờ vào hoạt chất isoflavones có chứa trong nó. Dưỡng chất này chứa đựng rất nhiều tác dụng vô cùng tuyệt vời, trong đó đặc biệt phải kể đến khả năng giúp ngừa ung ung thư vú và ung thư cổ tử cung cho phụ nữ.

Dưỡng chất isoflavones có tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ tế bào. Nghiên cứu tại Hoa Kỳ cho thấy, phụ nữ tiêu thụ ít nhất 10mg isoflavones mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú thấp hơn 24% so với nhóm phụ nữ tiêu thụ ít hơn 4mg isoflavones. Bên cạnh đó thì nghiên cứu tại Nhật Bản cũng đưa đến kết luận rằng việc ăn thực phẩm từ đậu nành trong suốt thời thơ ấu hay thiếu niên cũng sẽ giúp phụ nữ chống lại nguy cơ ung thư vú.

Bên cạnh ung thư vú thì isoflavones cũng giúp chị em ngăn ngừa được ung thư cổ từ cung hiệu quả. Phụ nữ ăn thực phẩm có nguồn gốc từ đậu nành sẽ ít có khả năng bị ung thư cổ tử cung hơn (Theo nghiên cứu tại Viện Ung thư Thượng Hải). Ngoài ra, đậu nành còn là loại thực phẩm tuyệt vời khi giúp bảo vệ chúng ta khỏi nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và béo phì.

Do đó, các chị em phụ nữ đừng quên bổ sung đậu nành vào thực đơn hằng ngày của mình với một liều lượng thích hợp để tăng cường nét nữ tính, sự trẻ trung và phòng ngửa bệnh tật cho mình hiệu quả hơn.

Khi nhắc đến các dược liệu tự nhiên có thể giúp phòng ngừa ung thư vú và ung thư cổ tử cung thì ngoài đậu nành, xáo tam phân cũng là một cái tên rất nổi bật. Xáo tam phân có chứ nhiều thành phần hoạt chất rất quý hiếm, đặc biệt hữu ích trong việc giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Đã có nghiên cứu khoa học chứng minh về tác dụng tuyệt hảo của loại thảo dược tự nhiên này và thực tế thì nó đã giúp đỡ được rất nhiều người bệnh ung thư điều trị bệnh tật tốt hơn.

xao-tam-phan

Sử dụng xao tam phân còn giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, tăng cường thể trạng, nâng cao miễn dịch, ăn ngon ngủ tốt, kháng viêm, giảm đau… Chính vì thế mà có nhiều người ưa chuộng dùng rượu xáo tam phân để bồi bổ sức khỏe hằng ngày. Dùng dược liệu này với liều lượng thích hợp cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt, rèn luyện thân thể lành mạnh thì bạn sẽ không còn lo ngại gì đến những bệnh lý cực kỳ nguy hiểm, đe dọa đến mạng sống như ung thư nữa!footer-website