Home » Sức Khỏe - Làm Đẹp » 7 trường hợp cảnh báo phổi của bạn đang có vấn đề

7 trường hợp cảnh báo phổi của bạn đang có vấn đề

Theo trang Boldsky, các triệu chứng được liệt kê dưới đây và một vài dấu hiệu ban đầu cho thấy phổi đang yếu:

1. Ho dai dẳng kéo dài

Khi bị ho kéo dài trong một thời gian thì bạn cần được kiểm tra, vì đây có thể là một trong những dấu hiệu nói rằng chính phổi bị bệnh. Phối của bạn có nguy cơ phát triển bệnh hen suyễn, viêm phổi hoặc viêm phế quản.

nlx1

2. Thở khò khè

Khó thở và khi thở kèm âm thanh khò khè có thể là dấu hiệu phổi bị bệnh. Nguyên nhân là do đường hô hấp bị hẹp và nó có thể dẫn đến bệnh hen suyễn và các bệnh phổi có liên quan khác.

3. Khó thở

Khi leo lên vài bậc thang hoặc làm công việc nhẹ, bạn cảm thấy bị khó thở thì bạn cần phải kiểm tra sức khỏe phổi. Vì đây có thể là dấu hiệu của một vấn đề về phổi và các bệnh liên quan như viêm phế quản hay hen suyễn.

nlx2

4. Đau ngực

Không chỉ là một triệu chứng của bệnh tim, đau ngực còn có thể là do nhiễm trùng phổi. Khi phổi bị vấn đề, bạn có thể cảm thấy bị đau ngực nhẹ khi ho, hắt hơi, thậm chí khi thở.

5. Dư thừa chất nhờn

Bạn không nên bỏ qua nếu ho do vướng chất nhầy ở cổ họng. Bởi đây có thể là dấu hiệu của bệnh viêm phế quản mãn tính hoặc bệnh phổi mãn tính.

nlx3

6. Dấu vết máu trong đờm

Nếu có bất kỳ dấu vết của máu trong đờm khi ho, thì bạn có thể đã bị bệnh phổi, nguy hiện là bệnh lao phổi.

nlx4

7. Thay đổi giọng nói

Nếu giọng nói khàn khác với bình thường, thì nguyên nhân có thể là dấu hiệu cảnh báo phổi đang bị ảnh hưởng.

Có thể bạn chưa biết: Cây An Xoa – thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan. Mặc dù có nhiều ở một số tỉnh ở nước ta, nhưng chỉ trong những năm gần đây Cây An Xoa mới được nhiều người Việt biết tới với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh về gan. Đặc biệt tốt với những người uống nhiều bia rượu, đang gặp các vấn đề về gan như viêm gan siêu vi, men gan cao, gan nhiễm mỡ, u xơ gan…

XTP

Liên hệ Nguyễn Trần Coop để mua được Cây An Xoa Chất lượng.

footer-website