Home » Sức Khỏe - Làm Đẹp » 5 Dấu Hiệu Cơ Thể Bạn Muốn Được Giải Độc

5 Dấu Hiệu Cơ Thể Bạn Muốn Được Giải Độc

Theo Naturalnews, 5 dấu hiệu dưới đây cho thấy cơ thể bạn đang cần giải độc:
1. Tiêu hóa chậm
Nếu có quá nhiều độc tố tích tụ có thể sẽ khiên đường tiêu hóa làm việc giảm hiệu quả. Nếu một người không có nhu động ruột 2-3 lần một ngày, thì đây thường là dấu hiệu của sự tiêu hóa chậm chạp. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề như táo bón, hội chứng ruột kích thích và nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn, thậm chí là ung thư ruột kết.

3
2. Tư duy chậm
Sự tích tụ độc tố trong cơ thể thường khiến tinh thần trì trệ. Nguyên nhân là do ăn phải các thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng như chì, thủy ngân… và chúng làm ảnh hưởng lâu dài tới thần kinh. Tinh thần và năng lượng sẽ trở lại khi độc tố trong cơ thể được loại bỏ.

4
3. Lưỡi trắng
Khám bệnh bằng cách quan sát các dấu hiệu của lưỡi là một biện pháp thông dụng trong y học phương Đông. Nếu xuất hiện bợn trắng trên lưỡi, có thể đây là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn có quá nhiều độc tố.

5
4. Mệt mỏi
Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày, mặc dù đã ngủ đủ giấc thì nguyên nhân có thể là do cơ thể bạn tích tụ nhiều chất độc. Sự mệt mỏi này do các độc tố cản trở các chức năng trong cơ thể, trong đó bao gồm cả việc tái tạo năng lượng cho cơ thể.

1
5. Phiền muộn
Cả sức khỏe tinh thần và thể chất đều bị ảnh hưởng do cơ thể chứa nhiều độc tố. Trong thực tế, nhiều độc tố có liên quan đến những thay đổi tiêu cực về cảm xúc và hành vi và chúng có thể dẫn đến các vấn đề như lo âu, hung hăng và tức giận.
Bạn nên thực hiện các biện pháp giúp giải độc cơ thể nếu cơ thể có một trong số những dấu hiệu trên hoặc sử dụng những thực phẩm có thể giúp giải độc cơ thể.

2
Thông tin liên quan: Dùng Nấm Lim Xanh giải độc gan, thanh lọc cơ thể rất hiệu quả
Nấm Lim Xanh có chứa rất nhiều dược chất quý như Ganoderma, Polysaccharides, : Ling zhi-8 protein, Triterpenes, các khoáng chất, vitamin… Các dược chất này phát huy hiệu quả khi đi vào cơ thể, chúng giúp tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể, phục hồi các rối loạn chức năng… Thành phần trong Nấm Lim Xanh giúp các cơ quan tăng cường khả năng hoạt động, đặc biệt là gan, hệ tiêu hóa, thận… để các độc tố được đẩy nhanh ra ngoài cơ thể. Đồng thời giúp người dùng tăng cảm giác ăn ngon, ngủ sâu giấc, thanh lọc cơ thể, giảm cân và điều hòa nội thể.

logo

cam-ket-ban-hang