Home » Nấm Lim Xanh Tự Nhiên » 2 Bài Thuốc Hỗ Trợ Cho Người Bệnh Tim Từ Nấm Linh Chi

2 Bài Thuốc Hỗ Trợ Cho Người Bệnh Tim Từ Nấm Linh Chi

nam-linh-chi

Nấm linh chi là một thảo dược quý với nhiều công dụng hữu ích có thể kể đến như giúp điều hòa huyết áp, chống suy nhược cơ thể, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ung thư, giảm các triệu chứng của bệnh về đường hô hấp, thúc đẩy hấp thu các dưỡng chất, bảo vệ gan, làm đẹp da, kích thích tiêu hóa… Đặc biệt phải kể đến là tác dụng của nấm lim chi đối với hệ tim mạch, giúp hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân đang mắc các vấn đề về tim mạch.

Sau đây là 2 bài thuốc từ nấm linh chi mà người bệnh tim nên sử dụng để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Bài 1: Dưỡng khí bổ âm hoạt huyết, điều trị bệnh tim

Nguyên liệu: 60 – 90g nấm linh chi, 30g tây dương sâm, 30g tam thất, 45g đan sâm

Cách làm: Rửa sạch các nguyên liệu, sau đó sao khô, nghiền ra thành bột rồi cho vào lọ kín, mỗi lần sử dụng thì pha cùng với nước ấm.

nam-linh-chi1

Bài 2: Bổ khí hoạt huyết cho người đau tim

Nguyên liệu: 60g nấm linh chi, 90g đan sâm, 30g nhân sâm

Cách làm: Tán bột tất cả các nguyên liệu có sẵn, pha cùng với nước nóng hoặc sữa sử dụng 2 lần/ ngày.

Nấm linh chi chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi ta mua đúng loại nấm chất lượng và sử dụng với liều lượng phù hợp nhất. Những lợi ích của nấm linh chi đã được chứng minh nhiều qua thực tiễn cùng nhiều sách y khoa ghi chép lại, khoa học cũng đã phát hiện được trong nấm linh chi có nhiều thành phần dược chất vô cùng quý giá và theo thời gian nó vẫn là một trong những thảo dược thiên nhiên thiết yếu cho sức khỏe con người.

Không chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh tật, sử dụng nấm linh chi còn giúp ta phòng ngừa bệnh tốt hơn, đặc biệt là các căn bệnh ung thư, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung, tươi tắn theo thời gian. Khi nấm linh chi được kết hợp với một số vị thuốc thích hợp khác, điển hình là các vị thuốc trên thì sẽ phát huy công dụng tích cực hơn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức chuyên môn thì nên hỏi ý kiến của các thầy thuốc Đông y trước khi sử dụng những bài thuốc từ nấm linh chi để tránh xảy ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Tại Tp.HCM, bạn có thể đến Công ty Nguyễn Trần để được tư vấn và chọn mua sản phẩm nam linh chi chất lượng với giá cả phù hợp nhất cho mình.footer-website